Trang trại trồng toàn rau quả mà xuất hiện hình ảnh nữ diễn viên khiêu dâm, khi ông chủ nói lý do thì ai cũng phải ôm bụng cười

225

Lão nông ấy dùng hẳn poster của nữ diễn viên khiêu dâm để đặt ngay giữa trang trại rộng lớn của mình.

Nếu có dịp đi qua ngôi làng Banda Kindi Palle ở huyện Nellore, thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ hẳn bạn sẽ bị bất ngờ với một trang trại trồng rau bắp cải và cải bẹ của lão nông tên Chenchu ​​Reddy.

Nghe đến trang trại trồng rau, hẳn nhiều người sẽ cho rằng chắc lão nông dân này trồng được trang trại rau xanh tốt và đặc biệt lắm nên mới gây được sự chú ý đến vậy. Nhưng không, trang trại rau ấy cũng bình thường thôi, điểm đặc biệt nằm ở chỗ… những “con bù nhìn” đuổi chim chuột.

Thông thường người ta dùng rơm rạ làm hình nộm giống người để xua đuổi chim chóc, thú hoang đến phá vườn, còn ông Chenchu ​​Reddy thì dùng hẳn poster của “thánh nữ” phim cấp 3 – nữ diễn viên khiêu dâm Sunny Leone. Nghe có vẻ kỳ quái nhưng thực sự nhiều người phải ôm bụng cười khi biết lý do của ông Chenchu.

Ông Chenchu không cảm thấy thoải mái vì những người qua đường nhìn vào cây của mình.

Ông Chenchu vốn sở hữu một trang trại rộng khoảng 5 hecta đất nông nghiệp. Vì trang trại của ông nằm ở ngay mặt đường lớn nên có nhiều người qua lại. Mỗi khi đi qua thì ai cũng nhìn vào cánh đồng rau xanh bát ngát của ông Chenchu nhưng ông lại không cảm thấy thoải mái vì điều đó. Ông đã dựng những hình nộm giống con búp bê để gây sự chú ý của mọi người nhưng giải pháp đó có vẻ không hiệu quả. Vậy là ông Chenchu nghĩ ra một cách khác.

Ông kể: “Trước đây tôi từng dựng một hình ảnh giống hình dạng của con búp bê để thu hút sự chú ý của mọi người trước khi họ nhìn vào cây cối của tôi. Đó là cách thông thường để mọi người đuổi chim chóc. Nhưng khoảng 1 năm nay tôi không thấy nó phát huy tác dụng. Tôi bắt đầu chuyển sang biện pháp này để tránh sự chú ý của mọi người vào những cây rau quả của tôi”.

Thực tế, ông Chenchu chẳng hề biết đó là hình ảnh của một nữ diễn viên khiêu dâm nổi tiếng. Tháng 1 vừa qua, ông ra cửa hàng chuyên in ảnh quảng cáo và bày tỏ ý muốn của mình. Kết quả là họ cho ông những hình ảnh của nữ diễn viên Sunny Leone.

Ông Chenchu chẳng hề biết đó là hình ảnh của một nữ diễn viên khiêu dâm.

Nhưng nói gì thì nói, ông Chenchu hoàn toàn hài lòng với cách này. Bởi từ khi có hình ảnh đó đặt giữa cánh đồng rau, người ta chỉ chăm chăm nhìn vào tấm poster và để yên cho những cây rau của ông âm thầm lớn lên từng ngày…

Ông cho biết: “Đến nay mọi thứ đều ổn. Không có điều gì sai trái cả. Không ai tìm gặp tôi để phàn nàn rằng hình ảnh đó là xúc phạm hoặc không đứng đắn”.


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC