Tham công tiếc việc, chàng trai 27 tuổi không ngờ mình bị ung thư gan

Thích và chia sẻ để ủng hộ Lặng Nhìn Cuộc Sống!

Ung thư không chừa một ai nhưng nguyên nhân gây bệnh của chàng trai 27 tuổi là bài học lớn cho tất cả chúng ta.

Viên Bân Thành là một chàng trai 27 tuổi, đến từ Trung Quốc và đang ở độ tuổi chín muồi để gây dựng sự nghiệp. Không ai ngờ chỉ sau một đêm người nhân viên chăm chỉ, kỳ cựu ấy phải nằm liệt trong bệnh viện. Từng là thủ khoa của kỳ thi tuyển sinh đại học cấp quận, con đường sự nghiệp trải dài trước mắt, Bân Thành không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bị ung thư gan.

Bân Thành vốn là một nhân viên “tham công tiếc việc”, ý chí tiến thủ rất cao. Đa số thời gian trong ngày anh chàng đều vùi đầu vào công việc. Làm trong giờ hành chính không đủ, ngày nào Bân Thành cũng tình nguyện tăng ca đến 11 giờ đêm, sau đó còn mang công việc về nhà để làm tiếp.

Mọi chuyện vẫn sẽ như vậy nếu như không có một hôm điện trên văn phòng trục trặc, khi bảo vệ lên kiểm tra đã phát hiện Bân Thành ngất xỉu trên mặt đất với khuôn mặt nhợt nhạt.

Sau khi được đưa vào bệnh viện, khi tỉnh lại Bân Thành đã sốc trước thông báo của bác sĩ: Anh bị ung thư gan, bệnh tình rất nghiêm trọng phải nhập viện điều trị gấp. Sau khi biết bệnh tình của mình, chàng trai 27 tuổi rất đau lòng vừa khóc vừa nói: “Tại sao tôi lại bị ung thư gan, trước nay sức khỏe của tôi vẫn rất ổn định cơ mà”.

Việc thức khuya, tăng ca đã khiến gan Bân Thành bị tổn thương

Sau khi trò truyện với Bân Thành, bác sĩ đã đưa ra quyết định cuối cùng về nguyên nhân gây ung thư. Cụ thể, phần gan của anh đã bị tổn thương trong thời gian dài do việc thức khuya, làm việc quá sức.

 

Đăng ký, chia sẻ:
onpost_follow

Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:Đăng ký nhận bài mới
We will treat your data confidentially

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Tham công tiếc việc, chàng trai 27 tuổi không ngờ mình bị ung thư gan
Rate this post