Selfie là xưa rồi, chụp ảnh là phải “chất như nước cất” thế này!

356
chụp ảnh gây bão mạng, chụp hình cực chất

Bỏ ngoài tai những lời nhận xét chụp hình “triệu tấm như một”, các bạn trẻ luôn “lạnh lùng” chứng tỏ sự sáng tạo “siêu cấp vũ trụ” của mình qua những ý tưởng chụp hình độc đáo nhờ vận dụng tối đa nghệ thuật sắp đặt. Để “bắt trend ngay kẻo lỡ”, dưới đây là 4 xu hướng chụp hình “chất hơn nước cất” đang gây “bão like” trên mạng xã hội mà bạn không thể bỏ qua.

Những xu hướng chụp hình gây bão like mạng xã hội

“Tự tin tiến cung” chỉ với một lần nhấn máy

Có thể nói, Diên Hi Công Lược là bộ phim ăn khách nhất và đang “làm mưa làm gió” trên tất cả các diễn đàn điện ảnh cũng như mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Không bỏ qua thời cơ này, nhiều “mọt phim” đã tải ngay các ứng dụng để dễ dàng hóa thân thành các nhân vật cổ trang trong phim chỉ qua một thao tác bấm máy đơn giản.

chụp ảnh gây bão mạng, chụp hình cực chất

Cho dù là Ngụy Anh Lạc, Phú Sát Hoàng Hậu, Nhàn Quý Phi hay Nhĩ Tình, giờ đây chỉ cần tải app bạn đã có thể dễ dàng “tiến cung” để tham gia vào các cuộc “đấu đá” chốn thâm cung như đúng trong nguyên tác.

Khi độ hot của Diên Hi Công Lược ngày càng đẩy lên cao trào, trào lưu chụp hình hóa thân cùng các quý phi quý phái như trên sẽ càng tiếp tục khiến các “mọt phim” “phát sốt”.

Đã yêu thì mọi khoảng cách đều là “chuyện nhỏ”

Yêu xa là việc hết sức khó khăn và chỉ dành cho những ai biết kiên trì. Tuy nhiên, những cặp yêu xa vẫn luôn có cách để hâm nóng tình yêu qua những bức ảnh ghép “ngọt hơn mía lùi”.

chụp ảnh gây bão mạng, chụp hình cực chất

Trong những bức ảnh yêu xa ấy, hai người ở hai đất nước khác nhau, xung quanh là những con người xa lạ, thế nhưng họ làm cùng một hành động giống nhau tựa như hai người vẫn luôn ở bên nhau.

Trào lưu nhanh chóng trở thành niềm cảm hứng cho các cặp yêu xa tha hồ sáng tạo và thể hiện độ khắng khít của mình. Từ khi xuất hiện, hàng loạt các phiên bản kỉ niệm yêu xa khác nhau đã ra đời.

Chưa biết “trend” này kéo dài bao lâu nhưng với mức độ “bão like” cuồng nhiệt thời gian qua, có thể thấy đây sẽ là một trong những kiểu tạo dáng “rất được lòng” các cặp yêu xa.

Biến “xa tận chân trời” thành “gần ngay trước mắt”

Không chỉ được áp dụng khi các tín đồ du lịch vivu tháp Eiffel ở Pháp hay tháp nghiêng Pisa ở Ý, các bạn trẻ luôn có cách hô biến mọi thứ xung quanh mình trở nên ngộ nghĩnh nhờ kiểu tạo dáng xa gần. Chỉ cần lợi dụng khoảng cách và gắn gương mặt hay thân hình của chủ nhân với một sự vật nào đó có chủ đích, bạn đã có ngay một pose ảnh khiến bạn bè “thả tim” ngay rồi đấy.

chụp ảnh gây bão mạng, chụp hình cực chất

“Cỗ máy sáng tạo thần sầu” gọi tên sleeveface

Bắt nguồn từ Instagram của những “cỗ máy sáng tạo thần sầu” trên thế giới, trào lưu chụp ảnh sleeveface nhanh chóng được phổ biến và trở thành ý tưởng chụp ảnh được đông đảo cộng đồng yêu thích.

chụp ảnh gây bão mạng, chụp hình cực chất

Điểm mấu chốt của kỹ thuật sleeveface là trang phục và tư thế của bạn phải phù hợp với hình ảnh của thần tượng trên các tạp chí hay bìa đĩa nhạc được lồng ghép.


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC