Quên rút dây sạc điện thoại khỏi ổ điện, bà mẹ Ấn Độ hại chết con gái 2 tuổi

587
bé gái tử vong do mẹ quên rút dây sạc điện thoại khỏi ổ điện
Một bé gái 2 tuổi ở Ấn Độ đã tử vong đầy thương tâm vì mẹ quên rút dây sạc điện thoại khỏi ổ cắm điện. Ảnh minh hoạ

Một bà mẹ ở Ấn Độ đã phải ân hận khôn nguôi khi con gái 2 tuổi bị mình hại chết đầy thương tâm vì quên rút sạc điện thoại khỏi ổ điện.

Trang tin Hindustan Times của Ấn Độ cho biết, vụ việc đau lòng xảy ra tại thị trấn Jahangirabad, quận Bulandshahr, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Cụ thể, vào ngày 17/5, cô Razia đưa con gái 2 tuổi Shehvar từ Mustafabad ở thủ đô Delhi đến nhà bà ngoại ở thị trấn Jahangirabad chơi.

Ngày hôm sau, cô để con gái chơi một mình trong nhà mà không có người lớn trông chừng.

Trước khi đi ra ngoài, Razia rút điện thoại di dộng ra khỏi sạc pin nhưng lại không rút cục sạc và dây cắm ra khỏi ổ điện. Vì tò mò, cô bé Shehvar đã đưa đầu dây cắm sạc vào miệng ngậm dẫn đến bị điện giật. Rất đau lòng là bé gái 2 tuổi đã tử vong trước khi được đưa tới bệnh việc cấp cứu.

Nhân viên cảnh sát Akhilesh Pradhan làm việc tại đồn Jahangirabad cho biết: “Gia đình không có bất kỳ khiếu nại nào về vụ việc nên chúng tôi không tham gia điều tra. Song, nếu có đơn trình báo chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ việc”.

Quên không rút sạc điện thoại

Những đứa trẻ thường rất tò mò về mọi vật xung quanh, nhưng chúng lại quá nhỏ để phân biệt được đâu là vật an toàn và đâu là vật nguy hiểm, không thể đụng vào.

Và chúng thường sẽ đưa mọi thứ vào miệng để nhận biết vật này cứng hay mềm, có thể ăn được không…

Vì thế, để đảm bảo an toàn cho con, cách tốt nhất là cha mẹ hãy đặt xa tầm với của bé bất cứ vật nguy hiểm nào mà bé có thể cho vào miệng, như những đồ nho nhỏ, những thứ sắc nhọn, những món đồ tiềm ẩn các chất độc hại, thuốc. Khi bé đã biết trườn, bò thì bạn càng cần để ý để tránh khỏi nhưng tai nạn đáng tiếc.

Theo ĐSPL


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC