Nhà vệ sinh bất ngờ… phát nổ, 4 người phải nhập viện vì bỏng nặng

238

Người chồng đang trong nhà vệ sinh của phòng trọ thì bồn cầu phát nổ gây hỏa hoạn. Vụ nổ làm 4 người trong phòng trọ bỏng nặng

Một vụ nổ hy hữu xảy ra tại phòng trọ thuộc khu phố 3 phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Theo đó, khoảng 5 giờ 45 phút cùng ngày, người trong khu trọ nghe tiếng nổ lớn rồi khói lửa bốc lên dữ dội từ phòng trọ của anh Lê Thanh Phong (37 tuổi, quê Vĩnh Long).

Mọi người phá cửa, dập lửa và phát hiện anh Phong bị cháy đen khắp cơ thể và đang ở trong nhà vệ sinh, vợ anh là chị Trương Thị Hồng Đào (35 tuổi, quê Tiền Giang) cùng hai con là cháu Lê Đăng Khôi (10 tuổi) và Lê Thị Kim Ngân (5 tuổi) bị bỏng, cháy quần áo.

                                          Phòng trọ anh Phong sau vụ nổ bồn cầu

 

                                Niêm phong cửa phòng trọ, chờ làm rõ sư cố

Tại hiện trường, bể phốt khu nhà vệ sinh bật tung, mái tôn phòng trọ tốc mái; xe máy và nhiều vật dụng trong gia đình cháy xém. Rất may người dân phát hiện dập tắt lửa kịp thời và nhanh chóng đưa được vác nạn nhân ra ngoài, gọi xe đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Theo các các y, bác sĩ Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, anh Long bỏng 90% cơ thể, chị Đào 60%, cháu Khôi 20% và cháu Ngân 40%. Ngay sau khi sơ cứu, các nạn nhân đã được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Nguyên nhân ban đầu được xác định do bể phốt của dãy trọ lâu ngày không hút khiến khí metan tích tụ  tạo nên áp suất cao nên phát nổ. Hiện tượng này từng xảy ra tại một số nơi.


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC