Nghi ngoại tình, vợ cắt phăng “của quý” lúc chồng đang ngủ, ném thẳng xuống bồn cầu

232

Người phụ nữ Ấn Độ đã cầm gậy đánh vào đầu chồng mình khi anh ta đang ngủ rồi dùng dao cắt phăng “của quý” chồng vứt xuống bồn cầu.

Một phụ nữ ở Joginder Nagar, miền bắc Ấn Độ đã cầm gậy đánh vào đầu chồng mình khi anh ta đang ngủ rồi dùng dao cắt phăng “của quý” chồng vứt xuống bồn cầu khi nghi ngờ chồng ngoại tình.

Cảnh sát cho biết, Sukhwant Kaur đã chờ chồng cô là Azad Singh ngủ say rồi thực hiện hành vi đánh anh ta bất tỉnh bằng một cây gậy và sau đó dùng dao để cắt phăng “của quý” chồng rồi vứt xuống bồn cầu.

Theo các điều tra viên, người mẹ của hai con đã thực hiện hành vi trên sau khi nghi ngờ chồng mình ngoại tình với một người phụ nữ khác.

Trợ lý Cảnh sát Jalandhar, ông Satinder Kumar cho biết: “Người phụ nữ đã đánh chồng bất tỉnh bằng một cái gậy khi anh ta đang ngủ. Sau đó, cô đã cắt bộ phận sinh dục của chồng mình bằng một con dao và thả vào bồn cầu.”

Azad Singh đã rơi vào tình trạng nguy kịch khi được đưa đến bệnh viện. Cha của anh đã làm đơn khiếu nại và sự việc vẫn đang được tiến hành điều tra.


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC