Ngạc nhiên với Lulu Hashimoto, trào lưu búp bê sống đang sốt ở Nhật Bản

476

Búp bê sống (Lulu Hashimoto) là trào lưu đang gây sốt ở Nhật Bản, được sáng tạo bởi nhà thiết kế thời trang 23 tuổi Hitomi Komaki, chỉ việc trang điểm công phu và ăn mặc như búp bê đích thực. Trào lưu này nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, được giới trẻ Nhật Bản và cả giới trẻ thế giới thích thú. 

Lulu Hashimoto - búp bê sống đầu tiên ở ngoài đời thực
Lulu Hashimoto – búp bê sống đầu tiên ở ngoài đời thực

Hitomi Komaki, tác giả của trào lưu Lulu Hashimoto là fan hâm mộ của những con búp bê. Cô cho rằng không ai dễ thương hơn chúng. Vào hai năm trước, cô đã nảy sinh ý tưởng về một con búp bê sống động trong trang phục hình người có thể di chuyển, khi cô nhìn thấy những con búp bê rất giống với người thật được sáng tạo bởi Nukopan. Cô đã liên hệ với ý muốn hợp tác với Nukopan và họ đã đồng ý.

Búp bê sống này được yêu thích ở Nhật Bản đến mức nó đã có hàng chục nghìn người theo dõi trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram. Cho đến nay, Lulu đã xuất hiện xung quanh quận Harajuku của Tokyo, Nhật Bản, và đã tổ chức sự kiện riêng của mình với tên gọi “Luluroom”.

Có bạn Việt Nam mình thử trào lưu này chưa? Nhìn những cô búp bê sống Lulu Nhật Bản này đẹp thì có đẹp đấy, nhưng có vẻ chưa phù hợp với giới trẻ mình nhỉ?


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC