Mẹ dặn: ‘Đừng yêu người tuổi Hợi con ơi…’

525
Yêu người tuổi Hợi

Con yêu, Mẹ dặn con này, ‘đừng’ bao giờ yêu người tuổi Hợi (tuổi lợn) con nhé! Bởi những lý do sau đây. Con hãy ghi nhớ cho kỹ nhé!

1. Bởi người tuổi Hợi không dễ yêu người khác, nhưng một khi đã yêu thì rất khó từ bỏ. Khi họ đã yêu, thì luôn yêu rất đậm sâu, chỉ có một vài người bạn tri kỷ. Nên khi được người tuổi Hợi yêu là con rất có phước, con đừng bao giờ buông bỏ tình yêu đó.

2. Bởi người tuổi Hợi được trời ban cho sự nhạy cảm, giống như có giác quan thứ 6, có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác.Vì vậy, những thói xấu của con nếu không sửa đổi sẽ không thể che giấu được với người tuổi Hợi đâu!

3. Bởi người tuổi Hợi không thích mang thù, nhưng ai tốt, ai xấu với họ thì họ nhớ rất kỹ. Vì thế, con nhớ là đừng bao giờ làm tổn thương người tuổi Hợi nhé!

4. Bởi người tuổi Hợi chôn giấu con người thực của mình trong tiếng cười lúc nửa đêm. Con cần quan tâm, yêu thương người tuổi Hợi chân thành, thì họ mới chia sẻ, bộc bách tâm tư cho con.

5. Người tuổi Hợi chú trọng nhất chính là cảm giác an toàn. Hy vọng được bảo vệ, nhưng lại thường chỉ có một mình. Nên muốn yêu người tuổi Hợi con phải mạnh mẽ lên để còn bảo vệ họ nhé!

6. Bởi người tuổi Hợi là một đứa trẻ thích làm nũng. Nên con đừng khó chịu trước đứa trẻ tuổi Hợi như thế nhé!

7. Người tuổi Hợi thích biển. Vì thế, yêu người tuổi Hợi, đôi chân con sẽ chẳng thể dừng bước cho đến con khám phá hết những vùng biển đẹp quê hương cùng với họ. Người tuổi Hợi cũng thích than thân trách phận, thích tự xoa lên vết thương của mình. Yêu người tuổi Hợi con phải cùng họ xoa vết thương, chịu khó nghe những lời than vãn ấy đó.

8. Người tuổi Hợi trong tâm muốn gì không bao giờ nói ra, người khác cũng đoán không được. Họ bí ẩn lắm con ạ!

9. Bởi Người tuổi Hợi khi không thèm để ý, là lúc đã tổn thương, ngọn lửa trong tim từ lâu đã dập tắt.

10. Người tuổi Hợi luôn rất thích hồi tưởng, hồi tưởng lại quá khứ, từng chút từng chút, nghĩ về những chuyện lớn nhỏ đã qua.

11. Bởi Người tuổi Hợi không biết dỗ ngon dỗ ngọt, khinh thường nịnh bợ a dua.

12. Người tuổi Hợi bài xích dối trá là bản năng.

13. Người tuổi Hợi sẽ không nổi giận thực sự, cho dù tức giận, cũng quên rất nhanh.

14. Người tuổi Hợi chỉ thể hiện ra tính sáng tạo của mình với những người thật sự hiểu họ.

15. Bởi người tuổi Hợi tài năng lắm con ạ! Thời kỳ nào, lĩnh vực nào cũng xuất hiện người tuổi Hợi nổi tiếng:

Trong  thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ có Bác Võ Nguyên Giáp – vị tướng của Dân Tộc ta và là 1 trong 10 vị tướng giỏi nhất trong lịch sử nhân loại.

Trong thời bình, doanh nhân tuổi Hợi là những người giàu nhất; CEO tuổi Hợi chiếm tỷ lệ lớn nhất Việt Nam. Sau tuổi Hợi mới là sự thành công của các doanh nhân thuộc các nhóm tuổi khác:Ngọ, Tuất, Tý, Dậu.

16. Bởi người tuổi Hợi nhìn bề ngoài có thể trông rất hung dữ, nhưng nội tâm luôn mềm mại nhu hòa.

17. Người tuổi Hợi nhìn có vẻ rất lạnh nhạt, nhưng đó chỉ là cách họ bảo vệ mình.

18. Người tuổi Hợi rất coi trọng tình bạn, nhưng một khi đã bị tổn thương thì tuyệt đối sẽ không thể thân mật lại nữa. Chắc chắn đấy con ạ!

19. Bởi người tuổi Hợi rất dễ bị cảm động, nhưng luôn lý trí.

Theo Ohay.TV


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC