Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng mẹ: Hãy chăm sóc mẹ ngay khi còn có thể!

366
lời chúc 8/3 tặng mẹ, mẹ yêu, lặng nhìn cuộc sốngi,

365 ngày, thế giới dành tặng ra một ngày để tri ân, nâng niu và cảm nhớ những điều vĩ đại mà phụ nữ đã làm cho cuộc sống này. Và trong những điều vĩ đại bậc nhất từ thuở xa xưa đến nay, điều lớn lao nhất mà phụ nữ đã từng làm cho thế giới là làm MẸ. Chính mẹ là người sinh ra thế giới, là người yêu thương, chăm sóc và nuôi dạy con cái, những người sẽ là vĩ nhân, nhà phát minh, nhà lãnh đạo, bậc hiền triết của nhân loại..

Bởi vậy, dù biết dành tặng cho mẹ chỉ một ngày 8/3 là chẳng đủ, nhưng Lặng Nhìn Cuộc Sống vẫn gửi đến mẹ những lời chúc 8/3 ý nghĩa, cảm động sưu tầm đây đó trên mạng, như một lời tri ân trong ngày quốc tế phụ nữ..

Những lời chúc 8/3 hay, ý nghĩa và cảm động tặng Mẹ

Gửi mẹ, người con yêu thương nhất đời này những gì tốt đẹp nhất mà thế giới có thể nghĩ ra, con mong mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh để con luôn được có mẹ ở bên, mẹ nhé!

Cuộc sống bận rộn, đôi khi khiến con quên đi rằng mình ít khi nói với mẹ những lời yêu thương mà con có lúc cho đó là sáo rỗng. Nhưng thật sự từ đáy lòng mình, con yêu biết ơn và nhìn mẹ là nguồn lực để con vững bước trong mọi biến cố cuộc đời. Con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, luôn vui và hạnh phúc, và hãy biết rằng, con yêu mẹ lắm, mẹ ạ!

Mong mẹ có một ngày 8/3 thật vui. Đơn giản vậy thôi, con sẽ không chúc những lời ý nghĩa cao xa hay nhạt thếch, con chỉ mong mẹ thật sự vui vì con sẽ vào bếp và làm cho mẹ món mà mẹ thích nhất ngày hôm nay. Yêu mẹ lắm, con đang đi chợ đây, ở nhà và chờ con trai mẹ vào bếp trưa nay nhé 🙂

Nhiều năm rồi con vẫn ở bên mẹ ngày này, nhưng 8/3 năm nay con không thể ở cạnh mẹ được. Công việc khiến cho con thật sự trở thành người bận rộn, nhưng chắc chắn không thể làm cho con không thôi nhớ về mẹ, người con yêu thương nhất. Kính chúc mẹ một ngày 8/3 thật vui, con trai mẹ luôn nhớ mẹ và yêu mẹ nhiều lắm!

Năm nay, ngày 8/3 mà con không thể gửi tặng mẹ những đóa hoa tươi, món quà, thậm chí không thể dọn dẹp nhà cho mẹ được nữa. Con xin lỗi, con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, một ngày 8/3 thật hạnh phúc bên ba và các em. Con nhớ mẹ và yêu mẹ nhiều..

lời chúc 8/3 tặng mẹ, mẹ yêu, lặng nhìn cuộc sốngi,

Nhân ngày 8/3, con kính chúc mẹ yêu luôn khỏe mạnh và đẹp mãi trong ánh mắt của ba nhé. Cám ơn mẹ đã sinh ra con và cho con cơ hội được sống cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Có ba mẹ trong đời này là hạnh phúc viên mãn của con, cám ơn mẹ. Chúc ngày phụ nữ hạnh phúc mẹ nha!

Xin lỗi mẹ. 8/3 này con không thể về nhà để tự tay gửi tặng hoa hay quà 8/3 cho mẹ được. Con chúc mẹ ngày thật vui, hạnh phúc. Mẹ nhớ giữ sức khỏe nhé. Hết tháng này là con về, sẽ tổ chức một ngày 8/3 khác để bù cho mẹ nhé. Yêu mẹ nhiều..

Nhân ngày 8/3, con kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, rạng rỡ, hạnh phúc và mọi điều tốt lành nhất ạ!

lời chúc 8/3 tặng mẹ, mẹ yêu, lặng nhìn cuộc sốngi,

Không có lời chúc 8/3 nào đủ để nói về những biết ơn của con dành cho mẹ. Cám ơn mẹ đã cho con đến cuộc sống này. Mẹ là món quà quý giá nhất mà cuộc đời này đã tặng ban cho chúng con. Thay mặt các thành viên trong nhà, con kính chúc mẹ một ngày 8/3 thật vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh để mãi ở bên chúng con nha! Yêu mẹ thật nhiều!

Chúc mừng ngày 8/3 mẹ yêu! Con xin lỗi vì đã có nhiều lúc khiến mẹ buồn lòng. Mong mẹ đừng giận, đừng buồn nữa nhé. Con hiểu được những gì mình đã làm sẽ khiến mẹ không vui và phiền muộn lắm. Con hứa sẽ cố gắng trở nên tốt hơn, xứng đáng là con ngoan của mẹ. Cám ơn mẹ đã ở bên con những lúc khó khăn này, yêu mẹ thật nhiều!

lời chúc 8/3 tặng mẹ, mẹ yêu, lặng nhìn cuộc sốngi,

Vài dòng thay cho lời chúc 8/3 dành cho cho mẹ

Bao nhiêu lời chúc 8/3 dù ý nghĩa, hay ho hay cảm động đến đâu cũng chẳng thể nào nói lên tình yêu của chúng ta dành cho mẹ, và chẳng món quà giá trị nào đủ để đáp đền được những gì mẹ đã ban tặng cho mỗi người. Có lẽ món quà tốt lành nhất, lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho mẹ vào ngày 8/3, hay kể cả mọi ngày khác trong năm là sống tốt cuộc sống này, đừng để mẹ phiền lòng, và luôn ở bên cạnh, để yêu thương, chăm sóc mẹ.

lời chúc 8/3 tặng mẹ, mẹ yêu, lặng nhìn cuộc sốngi,

Mến tặng và nhắn nhủ với những ai còn mẹ ở trên đời: Hãy yêu thương mẹ, hãy chăm sóc mẹ những khi mẹ còn ở cùng ta tại thế này. Nhân ngày 8/3, hãy gửi đến mẹ những lời chúc ý nghĩa nhất và những gì tốt đẹp nhất của bạn đi, bạn à.. Đừng để đến lúc đóa hồng trên ngực áo bị thay bằng màu trắng muốt mới nhận ra sự thiếu vắng của mẹ, muốn nói yêu mẹ lắm mà chẳng còn cơ hội nào để nói nữa rồi…


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC