Kinh hoàng, nam thanh niên thiêu sống bạn gái đang mang bầu vì chưa muốn làm cha

224
thiêu cháy bạn gái, bà bầu, mang thai, sinh non

Andrea Grinage được đưa vào viện cấp cứu, bác sĩ buộc phải để cô sinh non khi đứa trẻ trong bụng mới được 33 tuần.

Sự việc kinh hoàng xảy ra ngày 8/9 tại Capitol Heights, Maryland, Mỹ và nạn nhân là bà mẹ 2 con,  Andrea Grinage.

Cụ thể theo như trang Daily Mail đưa tin, vào khoảng 11h 45p chị Andrea Grinage 30 tuổi đang mang bầu tuần thứ 33 bị chính bạn trai của mình – người được cho rằng là cha của đứa trẻ chị đang mang trong bụng đổ xăng và đốt khiến chị bị cháy như cây đuốc sống.

Kinh hoàng, nam thanh niên thiêu sống bạn gái đang mang bầu vì chưa muốn làm cha

Khi cảnh sát tới, họ đã tìm thấy  Andrea Grinage trong tình trạng bỏng rất nặng,  Andrea Grinage được đưa vào viện cấp cứu, bác sĩ buộc phải để cô sinh non khi đứa trẻ trong bụng mới được 33 tuần. Cũng may, được phát hiện và cứu chữa kịp thời nên hiện tính mạng của 2 mẹ con Andrea Grinage đã ổn định. Song khoản viện phí mà gia đình chị Andrea Grinage phải lo chi trả cho bệnh viện không hề nhỏ, nó khiến bố đẻ của chị Andrea Grinage vô cùng lo lắng. Thậm chí ông đã phải đứng ra kêu gọi các tổ chức từ thiện giúp đỡ chi trả cho cha con ông một phần viện phí.

Còn phía cảnh sát, sau khi tiến hành lấy lời khai của Andrea Grinage, họ đã liên hệ  và thuyết phục được bạn trai của cô ra đầu thú. Theo như thông tin bàn đầu, nguyên nhân sự việc đau lòng này xuất phát từ việc Andrea Grinage mang thai và bạn trai của cô lại chưa sẵn sàng làm cha nên đã có hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Theo luật pháp hiện hành của nước này, danh tính của nghi phạm hiện chưa được công khai.

Theo Phununews


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC