Hôm nay là ngày cuối cùng được hưởng khuyến mãi 50% nạp thẻ cào điện thoại trả trước

156
khuyến mãi thẻ cào, nạp thẻ cào

Từ tháng 3/2018, mức khuyến mãi thẻ cào điện thoại trả trước của các nhà mạng ở Việt Nam sẽ không còn mức 50% nữa, mà giảm xuống chỉ còn 20%. Vì vậy, ngày hôm nay (28/2/2018) là ngày cuối cùng mà người dùng còn nhận được mức khuyến mãi thẻ điện thoại trả trước là 50%.

Thông tư số 47 ngày 29/12/2017 của Bộ TT&TT về quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất đã nêu rõ rằng từ ngày mùng 1 tháng Ba trở đi, các thuê bao di động trả trước sẽ chỉ có mức khuyến mại tối đa là 20%. Tuy nhiên, ưu đãi cho thuê bao trả sau sẽ được tăng lên, và sẽ được hưởng mức khuyến mãi trả sau tối đa là 50%.

Theo thông tư 47 của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 1/3/2018, mức khuyến mãi tối đa cho thẻ cào điện thoại trả trước là 20%.
Theo thông tư 47 của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 1/3/2018, mức khuyến mãi tối đa cho thẻ cào điện thoại trả trước là 20%.

Ngày hôm nay, nhà mạng lớn của Việt Nam là Viettel, MobiFone và Vinaphone sẽ đều tung ra chương trình khuyến mại 50% cuối cùng cho các thuê bao trả trước. Đây sẽ là đợt khuyến mãi trả trước với mức 50% cuối cùng. Chưa rõ trong tương lai mức khuyến mãi sẽ có thay đổi nữa trong tương lai hay không, nhưng chắc chắn đó sẽ không phải là một tương lai gần.

Việc giảm mức khuyến mãi thẻ trả trước không phải là lần đầu tiên xảy ra. Trước đây, đã từng có lúc mức khuyến mãi cho thẻ điện thoại trả trước của các thuê bao di động lên đến 200%. Mức này sau đó đã được giảm xuống 50% nhằm tạo môi trường kinh doanh lành mạnh hơn.


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC