Hai doanh nhân Anh U70 xâm hại hàng loạt bé trai Campuchia

248

Leslie Peter Henman, 63 tuổi và David Malcolm Brock, 65 tuổi, sẽ phải đối mặt án tù tương đối dài trong những năm cuối đời tại Campuchia. Thông tin được Daily Mail trích dẫn từ một tờ báo địa phương Campuchia.

Theo đó, Leslie và David đã bị bắt quả tang tại một khu nghỉ dưỡng ở Siem Reap hôm 21.2. Hai doanh nhân này đã dụ dỗ một số cậu bé từ 13 tới 15 tuổi tới khu nghỉ dưỡng tại Sieam Reap. Họ đã rủ các em nhỏ bơi cùng rồi có hành động xâm hại các em.

Hiện tại, 2 người này đang bị giam trong nhà tù địa phương và bị cáo buộc “có hành vi không đúng mực với các em dưới 15 tuổi”.

Cảnh sát trưởng Chea Heng nói rằng 12 em trai Campuchia khác đã thông báo với nhà chức trách về vụ việc này. Leslie và David đang sống ở Campuchia theo diện visa nghỉ dưỡng. Cảnh sát Chea nói: “Đây là hai công dân quốc tịch Anh. Nhiều cháu nhỏ đã thông báo bị lạm dụng thời gian qua”.

Nếu bị xét xử, hai người này có thể phải chịu án tù từ 1 tới 3 năm và phải nộp số tiền phạt là hơn 1.000 bảng Anh (khoảng 32 triệu đồng). Hai doanh nhân này hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và sản xuất giấy.


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC