Hà Nội: Xe Z100 tông 2 nữ ‘ninja’ bay 5m gây tranh cãi

266

Chiếc Z1000 tông vào chiếc xe máy khiến hai cô gái bất tỉnh và cộng đồng mạng đang có những luồng ý kiến trái chiều về sự việc.

Khoảng 12 giờ, trưa nay 6/3, một chiếc phân khối lớn (PKL) đã xảy ra va chạm với 2 cô gái ngay tại Nguyễn Thị Định, Hà Nội.

                                                             Hiện trường vụ va chạm tại Nguyễn Thị Định, Hà Nội.

Tại hiện trường, chiếc Z1000 màu xanh mang BKS Hà Nội đã để lại trên mặt đường một vệt xước khá dài. Hai cô gái vẫn nằm bất tỉnh ngay tại điểm va chạm. Theo hình ảnh ghi lại, những mảnh vỡ của đuôi xe máy được đăng kí tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh do hai cô gái điều khiển văng tung tóe.

                                                                     Đuôi xe của hai cô gái đã vỡ nát

Thành viên G.M cho biết: “Nhân chứng trực tiếp đây. Hai cô gái đang điều khiển xe xi nhan trái, đến giữa đường lại rẽ phải và vẫn không tắt xi nhan.” Vừa đúng lúc, chiếc Z1000 đi tới với tốc độ cao, không kịp xử lí tình huống nên xảy ra va chạm.

                                                              Chiếc Z1000 tại hiện trường.
                                 Người dân xung quanh chứng kiến sự việc và hỗ trợ người bị nạn.

Rất nhiều người dân tham gia giao thông sau đó đã đứng lại hỗ trợ người bị nạn. Lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra và xử lí sự việc.

Thành viên tự nhận là nhân chứng của sự việc.

                                   Những ý kiến trái chiều xoay quanh vụ tai nạn.

Tranh cãi về nguyên nhân vụ tai nạn nổ ra, một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng: “Người điều khiển xe PKL thường đi nhanh trong thành phố gây ra nhiều sự việc đáng tiếc.” Trong khi đó không ít người nhận định không nên quy chụp như vậy, lỗi đúng sai đã có công an giải quyết.


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC