Dự đoán tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Có thăng tiến trong sự nghiệp

606
tuổi mão năm canh tý, tuổi mão 2020, người tuổi mão

Người tuổi Mão trong năm Canh Tý, nhờ vào sự tử tế và những cố gắng không ngừng nghỉ, ý chí kiên định sẽ có những bước phát triển trong sự nghiệp.

Nhận xét về người Tuổi Mão

Tuổi Mão sinh các năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Một số người có thể nghĩ rằng sự tử tế đôi khi là điểm yếu của tuổi Mão, nhưng kỳ thực nó như “tấm mặt nạ” che giấu sự tự tin và sức mạnh của họ. Tuổi Mão luôn không ngừng nỗ lực hướng tới những mục tiêu của mình, bất kể ai nghĩ gì thì họ cũng không màng.

Người tuổi Mão thường hay chú ý đến tiểu tiết, tính cách cặn kẽ. Dù vậy, họ gặp khó khăn trong việc cởi mở với người xung quanh và có xu hướng né tránh khi đối diện với thực tế khó khăn.

Trong đời sống, người tuổi Mão là những người có gu thẩm mỹ, yêu thích tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật. Họ cũng nhạy cảm, sáng tạo, yêu thích và gần gũi gia đình.

Đàn ông tuổi Mão thích cuộc sống bình lặng, họ luôn luôn tìm cách tránh mâu thuẫn, ganh đua.

Họ cũng tự đặt ra cho mình những quy tắc, khuôn khổ mà bản thân không bao giờ phá vỡ nó.

Trong gia đình, họ yêu thích việc sắp xếp, tổ chức cuộc sống có trật tự, sẵn sàng giúp đỡ bạn đời mọi công việc mà không nề hà. Họ cũng là những người bạn tốt, tuy nhiên sự gần gũi và suồng sã quá mức khiến họ không thoải mái.

Phụ nữ tuổi Mão yêu thích các tương tác xã hội, họ là những người lịch thiệp, chu đáo – đơn thuần là vì muốn giữ hình ảnh tích cực của bản thân trong mắt người khác. Họ căm ghét bạo lực, tranh luận.

Trong tình cảm, họ là người yêu ghét rõ ràng. Một khi đã yêu, họ sẽ hết lòng, hết sức cho tình yêu ấy. Họ cũng luôn cần đến sự trấn an, vỗ về, bởi về bản chất họ là người dễ cảm thấy bất an.

tuổi mão năm canh tý, tuổi mão 2020, người tuổi mão

Dự đoán chung về tuổi Mão năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý tạo điều kiện cho người tuổi Mão có những bước phát triển trong sự nghiệp. Mối quan hệ cấp trên – cấp dưới được cải thiện, giúp bạn được ủng hộ, hỗ trợ nơi môi trường công sở và hoàn thành những việc được giao.

Tuổi Mão 2020 cũng tốt cho việc thi cử để đánh giá trình độ, thay đổi cấp bậc. Ngôi sao tốt lành Phúc Đức hỗ trợ cho khả năng hoàn thành công việc, giúp kiếm tiền thuận lợi. Vận “hồng loan đào hoa” cũng mang lại một số cơ hội tình cảm.

Tuy vậy, năm nay bạn cần cẩn trọng khi làm việc, tránh phá vỡ các quy tắc. Việc vi phạm quy định có thể khiến bạn gặp rắc rối, thậm chí tự tay phá vỡ may mắn của mình.

Tài vận

Tài vận tuổi Mão năm Canh Tý 2020 bình ổn, thu nhập và chi tiêu cân bằng. Tuy vậy, công việc vất vả nhưng lương thưởng nhận được không nhiều như mong đợi.

Tuổi Mão tự đứng ra kinh doanh sẽ trở nên kém nhạy cảm với thị trường, vì thế rất khó để có thể có được lợi nhuận cao. Cần có sự quản lý tài chính thích hợp, tránh tối đa việc cho vay mượn tiền bạc.

Nếu xác định cho ai vay mượn, nên có hóa đơn, giấy tờ đàng hoàng, tránh tin người. Ngoài ra, tuyệt đối không nên nghĩ đến việc làm giàu chóng vánh bằng con đường phi pháp, bất lương, nếu không hậu quả sẽ khôn lường.

Năm nay càng không thích hợp cho tuổi Mão đầu tư kiếm lời. Nên chọn hình thức đầu tư ổn định, chậm mà chắc.

Quan lộ

Người tuổi Mão năm Canh Tý dễ bị trở ngại trong công việc, tuy nhiên trên phương diện tích cực, đây có thể là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực bằng việc thử vượt thử thách. Nếu có thể khắc phục khó khăn và khẳng định mình, cơ hội tiến thân sẽ cao hơn.

Với người quyết định “nhảy” việc, năm nay sự thay đổi môi trường được khuyến khích, vì có thể mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị. Tuy vậy, bạn rất cần có sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè. Chỉ nhờ thế, bạn mới có thể hoàn thành các nhiệm vụ và tạo nền móng tốt cho tương lai. Công việc nhóm càng đóng vai trò quan trọng, vì thế, nên sẵn sàng tinh thần học hỏi, chia sẻ.

Nhờ quý nhân phù trợ, sự nghiệp của bạn năm nay cũng sẽ suôn sẻ hơn, các nhiệm vụ được hoàn thành.

Tình cảm

Tuổi Mão năm Canh Tý có một năm đời sống tình cảm không sôi nổi. Tác động của Thái Tuế có thể khiến bạn không có một kết thúc đẹp. Người độc thân có thể được giới thiệu cho ai đó, nhưng dễ “vỡ mộng” khi đối phương không như mong đợi.

Phụ nữ tuổi Mão độc thân năm 2020 nên thận trọng trong các mối quan hệ mới, đặc biệt chớ nên vội vàng với người chưa tìm hiểu kỹ, nếu không có thể bị lợi dụng tiền bạc.

Với người đã có gia đình, nên cẩn trọng trong quan hệ với người khác phái, nếu không bạn có thể rơi vào tình cảm tay ba, làm ảnh hưởng lớn tới hôn nhân. Năm nay phù hợp để tuổi Mão sinh con, nhờ có con cái, gia đình sẽ êm ấm hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Mão năm nay ở mức trung bình. Dù không có gì quá to tát xảy ra, tuổi này cũng không đạt thể lực tốt như mong đợi.

Nên chú ý tập luyện thể thao đều đặn, ăn trái cây, rau quả… để tăng sức khỏe. Tránh xa những nơi không khí kém sạch, gây ảnh hưởng tới cơ thể. Hạn chế tối đa thức khuya, uống đồ có cồn… Cần chú ý tới bệnh về dạ dày, thận trọng khi lái xe…

Tuổi Mão sinh năm 1951

Cuộc sống của tuổi Mão sinh 1951 trong năm Canh Tý ổn định, không phải lo lắng về vật chất. Người làm kinh doanh khỏe khoắn, năng động, kiếm thêm được tiền. Tuy nhiên, nên chú ý tới sức khỏe, các bệnh về xương khớp…

Tuổi Mão sinh năm 1963

Cần cố gắng cải thiện hiệu quả công việc, duy trì quan hệ tốt với đồng nghiệp, bạn bè, tránh cãi vã vì chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe năm nay không tốt, dễ có các bệnh liên quan đến cổ vai gáy, cột sống… Nên kết hợp làm việc, nghỉ ngơi để cơ thể khỏe mạnh.

Tuổi Mão sinh năm 1975

Nên thận trọng vì dễ bị kẻ xấu làm hại, gây tổn thất tài sản. Nên hạn chế tối đa việc gây hại cho người khác, tránh cãi vã, xúc phạm đồng nghiệp, bạn bè. Năm nay có thể có họa mất tiền, tốt nhất là không nên cho vay mượn, nếu không dễ bị lừa đảo.

Năm nay gia đình hòa thuận, hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên đừng vì bận rộn mà thiếu quan tâm tới người kia. Tuyệt đối giữ khoảng cách với người khác phái.

Tuổi Mão sinh năm 1987

Nửa đầu năm, mọi việc tốt đẹp, hanh thông. Sự nghiệp được cải thiện, bạn có cơ hội được tiến thân. Tuy nhiên, sự tự mãn và ỷ lại vào sự giúp đỡ khiến bạn mắc sai lầm.

Năm nay vận tình cảm của bạn tốt, bạn có thể gặp người phù hợp. Bạn có thể kết hôn trong năm nay. Với người đã lập gia đình, nên tránh cãi vã, dằn vặt nhau, chớ coi trọng tiền bạc quá đến mức mất đi tình cảm.

Tuổi Mão sinh năm 1999

Ngườii tuổi Mão trong năm 2020 có cơ hội học hành, nhờ đó thành tích học tập tốt. Nên dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa để phát triển đầy đủ tri thức, tuy nhiên cần nghỉ ngơi phù hợp để đảm bảo sức khỏe. Cố gắng kiếm chế nóng nảy, học cách lắng nghe người khác hướng dẫn, bảo ban.

Hà Minh (Theo Inka, Dajiazhao)/VNE


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC