‘Cặp đôi nhí’ đi đăng ký kết hôn suýt bị đuổi ra ngoài, nhưng sự thật không như mọi người nghĩ

492
cặp đôi nhí, chuyện lạ, trung quốc

Cách đây không lâu, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao vì những bức ảnh thân mật của một đôi tình nhân mặt búng ra sữa, thậm chí còn rủ nhau khoe ảnh đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, sự thật về cặp đôi này đã khiến nhiều người ngã ngửa.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện những bức ảnh hết sức thân mật của một cặp đôi trẻ con với thân hình nhỏ bé và gương mặt búng ra sữa. Thậm chí, cặp đôi này còn khoe ảnh mới đi đăng ký kết hôn, khiến cho nhiều người không khỏi sửng sốt.

cặp đôi nhí, chuyện lạ, trung quốc

Có thể thấy, chàng trai và cô gái trong những bức ảnh có thân hình chỉ như học sinh cấp 1 nhưng lại làm ra những hành vi “không phù hợp với lứa tuổi”, hết ôm đến hôn, rồi lại còn rủ nhau khoe giấy đăng ký kết hôn chẳng biết là thật hay giả nữa chứ.

Nhiều người tỏ ra bàng hoàng và lo lắng cho tương lai của thế hệ trẻ bây giờ. Một số người khác lại dành cho cặp đôi lớn trước tuổi những lời bình luận cay nghiệt, đồng thời lên án gay gắt các bậc phụ huynh “không biết dạy con”.

Tuy nhiên, đừng vội lên án hay chỉ trích họ, bởi vì sự thật về “cặp đôi trẻ ranh” ấy có lẽ sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ đấy!

cặp đôi nhí, chuyện lạ, trung quốc
Trên giấy đăng ký kết hôn đề ngày 6/6/2016.

Kỳ thực, cô gái trong ảnh tên là Nghê Sa Sa, năm nay 28 tuổi, còn chàng trai tên là Thịnh Á Vận, cũng đã khá lớn tuổi. Bởi vì vóc dáng nhỏ bé nên Á Vận và Sa Sa thường bị lầm tưởng là học sinh tiểu học, trong khi họ đã thừa tuổi đăng ký kết hôn từ lâu rồi. Được biết, Sa Sa chỉ cao 1,3m và nặng 30kg.

cặp đôi nhí, chuyện lạ, trung quốc

Trải qua một khoảng thời gian tìm hiểu yêu đương, cặp đôi đã quyết định đi đăng ký kết hôn vào ngày 6/6/2016.

cặp đôi nhí, chuyện lạ, trung quốc

Những cử chỉ thân mật của cặp đôi tí hon khiến cho nhiều người không biết rõ chân tướng sự việc phải giật mình.

cặp đôi nhí, chuyện lạ, trung quốcKỳ thực, cả 2 người đều đã thừa tuổi đăng ký kết hôn từ lâu rồi.

cặp đôi nhí, chuyện lạ, trung quốc

cặp đôi nhí, chuyện lạ, trung quốc

Nghê Sa Sa chỉ cao 1,3m và nặng 30kg.
Nghê Sa Sa chỉ cao 1,3m và nặng 30kg.

Câu chuyện về cặp vợ chồng nhí ở Trung Quốc trên tất nhiên khiến cho không ít người cảm thấy thú vị, ngạc nhiên. Nhưng sau câu chuyện này, có lẽ chúng ta cần suy ngẫm một chút. Có khi, những điều mắt thấy, tai nghe trước mắt vẫn chưa thật sự đủ để đánh giá, nhận định về ai đó. Chúng ta vẫn cứ hay có thói quen nhận xét, đánh giá một cách vội vã những gì mới thấy một phía, và đôi khi chỉ là sau khi xem một số nhận xét của người khác, của số đông.

Hãy sống chậm lại, đừng vội vàng đánh giá, nhận xét người khác nếu như bạn không biết rõ về họ. Cũng đừng vun vào những lời đàm tiếu, chê bai ai đó mà bạn không biết.


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC