Bí mật phù thủy: Chiếc quần da người và truyền thuyết về sự sung túc

388

Nếu phương Đông nổi tiếng về bùa ngải, thì Tây phương lại nổi tiếng về các phù thủy. Đặc điểm chung của cả hai lĩnh vực này đó là đều hướng về mặt tâm linh và tập trung vào luyện các thứ bùa, chú là chính yếu. Hiện tại thì những thầy Mo, thầy phù thủy thực thụ đã không còn, song những truyền kỳ về họ bao giờ cũng luôn là một đề tài nóng hổi được nhiều người nhắc đến trên khắp thế giới.

Có một nơi, từng được coi là chiếc nôi của những phù thủy, là nơi sản sinh ra nhiều câu chuyện rùng rợn nhất mà bạn có thể nghe được đó là Iceland. Tại đó có hẳn một bảo tàng đặc biệt chuyên lưu giữ những bùa chú và vật dụng của các phù thủy. Đến nơi đó bạn sẽ như lạc vào một thế giới khác, và một trong những câu chuyện có thể nói là li kì nhất ở đây chính là chiếc quần da người.

Quần da người?

Vâng, chính xác nó được làm từ da người, nhưng không phải theo kiểu thuộc da heo, da bò như bạn nghĩ đâu. Quần da người không phải da được thuộc xong rồi mới may thành quần mà nó là toàn bộ mảng da được lột từ phần eo xuống tận chân của một người đã chết. Một câu hỏi đặt ra là một chiếc kinh khủng như thế này dùng để làm gì? Chắc chắn là không phải dùng để mặc thời trang rồi mà dùng để thực hiện bùa chú.

Trong thế giới phù thủy từng có rất nhiều ghi chép về chiếc quần da người này. Người cần sẽ liên hệ với người thân của người đã chết và nếu được chấp thuận sẽ tiến hành lột toàn bộ phần da từ eo trở xuống của người đã khuất. Thường sẽ sử dụng da người nam, kế đến da sau khi lột sẽ được làm sạch sẽ và người ta sẽ mặc nó. Tương truyền là sau khi mặc chiếc quần sẽ tự dính chặt vào người thân người mặc, kế đến người này phải ăn cắp được một đồng xu nhỏ từ một góa phụ nghèo và để nó vào bên trong chiếc quần chỗ bộ phận sinh dục kèm theo một mảnh giấy bùa chú. Sau mỗi đêm các đồng xu sẽ tự nhân lên nhân lên và cứ thế mà sản xuất ra mãi.

Và người mặc sẽ trở nên giàu có. Nghe có vẻ mang tính chất hư cấu nhưng vào thời đó chiếc quần này đã từng trở thành một xu hướng được nhiều người săn lùng. Tuy nhiên liệu ai có đủ can đảm để mặc chiếc quần từ chính da người chết đây? Liệu bạn có dám thử?


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC