Bí ẩn kinh hoàng trong cuộn sách Biển Chết

244

Có thể nói đã có một sự trùng hợp đến kỳ lạ, giữa lúc các nhà khoa học tưởng chừng như bế tắc trong việc tìm hiểu nguồn gốc thực sự của người khổng lồ thì một cuốn sách cổ đã được tìm thấy và bật mí nhiều điều tưởng chừng như chỉ có trong huyền thoại.

Được biết cuốn sách này là một trong hơn 900 cuốn sách được tìm thấy trong một hang động ở gần khu vực Biển Chết. Đây có thể nói là một trong những cuộc khai quật quy mô nhất từ trước đến nay và những gì được ghi trong quyển sách này thật sự đã khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng. Nó không những khẳng định người khổng lồ từng sinh sống trên Trái Đất mà còn mô tả họ là những người có nền văn minh khá tiên tiến và hiện đại. Chính những người này đã xây dựng nên kim tự tháp và từng tạo ra rất nhiều điều có ích cho cuộc sống của con người.

Thoạt nhìn nhiều người sẽ thấy những gì trong cuốn sách tưởng như chỉ có trong huyền thoại và hư cấu nhưng chúng ta cũng không thể loại trừ những gì ghi trong đó là thật. Điểm gây khó khăn duy nhất đó là những tài liệu được viết theo lối văn phong cổ do đó để hiểu được hết ẩn ý bên trong là rất khó. Nhưng đại loại chúng ta có thể nắm sơ rằng những người khổng lồ đã phát triển đến một trình độ văn minh nhất định, và sau đó một trận Đại Hồng Thủy đã quét sạch mọi thứ mà theo như cuốn sách mô tả đó là sự trừng phạt của Chúa vì sự độc ác tha hóa đạo đức của họ. Và kế đến Chúa đã tạo ra một giống người khác (giống người hiện tại) thông minh hơn và đạo đức hơn, đã có thời gian cả hai giống người chiến tranh với nhau nhưng phần thắng nghiêng về con người hiện tại.

Mặc dù chưa được xác thực, thế nhưng nó cũng phần nào có thể giúp các nhà nghiên cứu có thêm đầu mối để tiếp tục hành trình. Thực tế thì đã có không ít các khai quật được xương của người khổng lồ, và đỉnh điểm có khi lên đến vài chục bộ. Nhưng kỳ lạ là bất cứ thứ gì liên quan đến người khổng lồ có thể góp phần giải đáp thắc mắc nguồn gốc của họ thì lại biến mất một cách vô cùng bí ẩn.

Theo như cuốn sách thì Chúa đã sắp xếp cho người khổng lồ yên vị dưới lòng đất, và mặt đất chỉ dành cho người hiện tại, họ không bao giờ được phép xuất hiện. Liệu đó phải là sự tác động bởi một quyền năng nào đó vượt ngoài tầm hiểu biết của con người hay không hay bị che giấu đi vì một mục đích nào khác.


Thấy hay, vui lòng bình luận và chia sẻ nhé!MỚI ĐĂNG:CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

NÊN ĐỌC